โปรแกรมร้านอาหาร FR SME โปรแกรม FR SME

โปรแกรมร้านอาหาร FR SME เป็นระบบจัดการร้านอาหารที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับร้านประเภท SME ไม่ว่าจะเป็น ร้านก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง อาหารจานเดียว ฯ เป็นระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกและง่าย รองรับการทำงานแบบระบบ Touch Screen และยังทำงานบนมือถือได้อีกด้วย ทุกการใช้งานสามารถตอบสนองความต้องการมากที่สุด มีความยืดหยุ่น และคล่องตัวในการรับ Order ตามลักษณะร้านได้ทุกรูปแบบ รองรับการทำงานตั้งแต่ การเปิดโต๊ะ การย้ายโต๊ะ การรวมโต๊ะ, สั่งอาหาร, และชำระเงิน มีระบบหน้าร้านและหลังร้านเพื่อง่ายต่อการใช้งาน มีระบบผูกสูตรอาหารเพื่อตัดสต็อคสามารถควบคุมต้นทุนวัตถุดิบได้ และสามารถพิมพ์รายงานสรุปที่มีประโยชน์และสวยงาม ที่สำคัญยังมีระบบรายงานผ่านมือถือแบบ Real Time ที่ใช้งานง่ายอีกด้วย

เปิดโต๊ะ, ปิดโต๊ะ, ย้ายโต๊ะ, รวมโต๊ะ ทำได้ครบ

opentable

การเปิด-ปิดโต๊ะโปรแกรมร้านอาหารของเราสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ใช้งานสะดวกและคำนึงถึงสถานการณ์จริง นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นการย้ายโต๊ะ การรวมโต๊ะ การแยกโต๊ะเพื่อให้สะดวกและป้องกันความผิดพลาดในการให้บริการลูกค้า

  • เปิดโต๊ะเพื่อเริ่มสั่งอาหาร โดยเลือกสร้างโซนโต๊ะได้ไม่จำกัด
  • รวมโต๊ะ, แยกโต๊ะ, ย้ายโต๊ะได้ตามสถานการณ์จริง
  • สร้างหมวดหมู่อาหารและกำหนดได้ว่าเป็นอาหารหรือเครื่องดื่ม
  • ใช้รูปร่วมกับรายชื่ออาหารได้ทั้งภาษาไทย, อังกฤษและภาษาที่ 3

รับออร์เดอร์ทั้งจอคอมและจอมือถือ

โปรแกรมร้านอาหารของเราสามารถแบ่งการสั่งอาหารได้เป็น 2 วิธี 1. รับ Order ผ่านโปรแกรม ด้วยจอ Touch Screen เนื่องจากเป็นการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์หน้าจอสัมผัสจึงมีความทนทานสูงต่อการใช้งานของพนักงาน ระบบจะเชื่อมต่อโดยแลน จึงมีความเสถียรในการรับ-ส่ง Order นอกจากนี้ยังสามารถปรับให้ยืดหยุ่นเพื่อเข้ากับลักษณะต่างๆ ตามความต้องการของร้านได้ง่ายและช่วยลดการทำงาน ณ จุดแคชเชียร์ ช่วยให้การจัดการร้านอาหารของคุณมีการทำงานที่มีระบบมากยิ่งขึ้น สำหรับโปรแกรม FR SME เราสามารถเพิ่มจุดในร้านได้ฟรี 1 จุด ร้านอาจจะให้เป็นแคชเชียร์เพิ่ม 1 จุด หรือจะเพิ่มเป็นจุดสั่งอาหารได้ 1 จุด DDD_6226 2. รับ Order ผ่าน Tablet (Android/IOS) แอพพลิเคชั่น FR Order รับรายการอาหาร ผ่าน Tablet (ระบบปฏิบัติการ Android และ IOS) สามารถรับรายการอาหารได้ที่โต๊ะ ใช้งานได้คล่องตัว สะดวก ช่วยให้พนักงานในร้านสามารถทำงานได้รวดเร็วและถูกต้องมากขึ้นเพียงแค่สั่งรายการอาหารผ่าน Tablet รายการอาหารก็จะถูกส่งไปที่ครัวได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถแยกรายการสินค้าตามหมวดต่างๆได้ mobile-order
-อยากรู้เพิ่มเติม ไม่ต้องเกรงใจ Line มาคุยกัน-
 Add

ระบบคิดเงินทำได้รวดเร็วทันใจ

โปรแกรมร้านอาหารของเราถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการชำระเงินด้วยเงินสด บัตรเครดิต คูปองและยังสามารถใช้โปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ หรือ ระบบสะสมแต้มของสมาชิก ระบบการชำระเงินทำงานบนหน้าจอ Touch Screen ใช้งานง่าย เพียงแค่พนักงานเรียกเช็คบิลและเก็บเงินผ่าน Tablet ในส่วนของ Cashier ก็สามารถออกใบเรียกเก็บเงินและใบเสร็จให้ลูกค้าได้ ซึ่งระบบนี้ สามารถป้องกันการทุจริตของพนักงานได้เป็นอย่างดี

ดูรายงานบนมือถือที่ไหนก็ได้

การดูรายงานผ่านมือถือ หรือ Mobile Dashboard เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ทำงานควบคู่ไปกับการทำงานของโปรแกรมร้านอาหารของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของร้าน ผู้จัดการร้านหรือหุ้นส่วน หากคุณใช้งาน Mobile Dashboard คุณก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารของคุณได้จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องกังวลในการทำงานของพนักงานที่ร้านอีกต่อไป…..อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ดูวิดีโอการทำงานโปรแกรม

วิดีโอแนะนำการใช้งาน
โทรเดี๋ยวนี้... รับเงื่อนไขพิเศษ (เฉพาะลูกค้าที่ติดต่อจากหน้าเว็บ) คุยได้เลยที่ 083-0841-771