3 เคล็ดลับ ทำร้านอาหารให้รวย

ผ่านกันไปด้วยความมัน ฮา และสาระแบบจัดเต็ม สำหรับสัมมนา “เปลี่ยนขาดทุน ให้เป็นกำไร” ที่จัดโดย บริษัท นายเน็ต จำกัด ผู้ผลิตและให้บริการระบบโปรแกรมจัดการร้านอาหาร FR

11
กิจกรรมนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการร้านอาหารเข้าร่วมสัมมนามากกว่า 40 ท่าน ล้นห้องกันเลยทีเดียว เพราะวิทยากรที่มาให้ความรู้แต่ละท่านล้วนเป็นกูรูเชี่ยวชาญเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารโดยตรง นำทีมโดย อาจารย์บุ้ง ดีดติ่งหู กูรูนักการตลาดแถวหน้าของวงการ และที่ปรึกษานักธุรกิจ คุณเศรษฐพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญ และที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ธุรกิจ แฟรนไชส์ คุณยุพวรรณ ผู้เชียวชาญด้าน cash management และที่ปรึกษากลุ่มผู้ประกอบการ SME ทั่วประทศ
5

งานนี้ผู้เข้าร่วมทุกท่านได้รับความรู้ และเทคนิคที่สำคัญมากๆ ในการจะทำให้ธุรกิจร้านอาหารที่ทำอยู่มีกำไรจากต้นทุนที่มีอยู่ โดยเฉพาะกลยุทธ์สูตรการนำตัวเลขต้นทุน ตัวเลขยอดขาย มาเปลี่ยนเป็นกำไรให้กับร้าน ของอาจารย์บุ้งที่นำมาแบ่งปันแบบไม่มีกั๊ก

 

3 เคล็ดลับ ทำร้านอาหารให้รวย

ท้ายนี้ เรามีประมวลสาระสำคัญๆ ที่ได้จากอาจารย์บุ้งในงานสัมมนาครั้งนี้ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่มีผลต่อความสำเร็จของการทำร้านอาหาร นั่นคือ

1. Key Message ของร้านเราคืออะไร ต้องหาให้ได้ก่อน ไม่เช่นนั้นการสื่อสาร การทำการตลาดจะไม่ประสบความสำเร็จ
2. ต้องรู้ตัวเลขต้นทุนต่างๆ ของร้าน ต้นทุนของแต่ละเมนู จึงจะสามารถกำหนด Action Plan ได้
3. ต้องมีระบบจัดการที่เป็นระบบ เพราะการมีระบบจัดการ จะทำให้เรารู้ตัวเลขสำคัญต่างๆ และนำตัวเลขนั้นมาใช้วางกลยุทธ์เพื่อทำกำไร และลดต้นทุนได้

4 8

กิจกรรมดีๆ แบบนี้จะมีอย่างต่อเนื่อง และเราจะออนทัวร์ไปจัดตามต่างจังหวัด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ประกอบการร้านอาหารในพื้นที่นั้นๆ ได้มีโอกาสเข้าร่วมรับฟัง

2 7

บริษัท นายเน็ต จำกัด ขอขอบคุณผู้ร่วมให้การสนับสนุนการจัดงานนี้ : แฟนเพจเพื่อนแท้ร้านอาหาร, Gnosis, S2M Cafe', FR Table Service

ปรึกษาเรื่องระบบจัดการร้านอาหารคุณภาพสูง ฟรี ติดต่อ

089-709-4520 fr-asia (ต่อ)

081-347-6129 takoyaki6129 (แน็ต)