โปรแกรมร้านกาแฟ

FR coffee & Bakery

 
ขอราคาพิเศษ Click !
FR COFFEE & BAKERY ถูกออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับร้านอาหารประเภท coffee & bakery สามารถใช้งานบน Smart Phone ได้ ทุกการใช้งานสามารถตอบสนองความต้องการมากที่สุด มีความยืดหยุ่น และคล่องตัวในการรับ Order ตามลักษณะร้าน ได้ทุกรูปแบบ รองรับการทำงานตั้งแต่การจองโต๊ะ การเปิดโต๊ะ การย้ายโต๊ะ การรวมโต๊ะ, สั่งอาหาร, และชำระเงิน Order ระบบสั่งอาหาร  

Order ผ่านโปรแกรม

  • รองรับการรับ Order ด้วยจอ Touch Screen และ Smart Phone แยกรายการสินค้าตามหมวด , การยกเลิกรายการสินค้า , Topping , การสั่งสินค้ากลับบ้าน
  • ซึ่งพนักงานสามารถสั่งอาหารที่จุดนี้ และข้อมูลรายการอาหารจะถูกส่งไปยังครัว หรือตามที่เราตั้งค่าเอาไว้ สามารถกำหนดจุดที่จะส่งข้อมูลไปยังเครื่องพิมพ์ ได้มากกว่า 1 เครื่อง

Payment ระบบการรับชำระเงิน

  • ใช้งานกับจอ Touch Screen ได้ใช้งานง่าย และสามารถรับชำระเงินทั้งเงินสด บัตรเครดิต คูปอง, รองรับการคิดส่วนลดรายการสินค้า, การคำนวณเงินทอนและสะสมยอด, ใช้ได้กับระบบสมาชิก และพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

Mobile Dashboard

  • วิเคราะห์ข้อมูลความเคลื่อนไหวทั้งหมดของร้านบนมือถือ เช่น กราฟแสดงความเคลื่อนไหวของรายได้, ข้อมูลการเปิดปิดโต๊ะ,ยอดรายได้แยกตามรายการอาหาร, ข้อมูลยอดเงิน และระบบข้อความสื่อสารกับพนักงานในร้าน

นัดคุยราคาพิเศษ โทร 094-776-1455

ให้ FR ดูแลร้านคุณ โทร 089-709-4520

Line ID : fr-asia Click !

Add Line : fr-asia รับส่วนลดทันที